ออกแบบร้านอาหารด้วย Cristiano Ronaldo และ 3D Art Goes Viral ของ Lionel Messi

UFABET

ศิลปินชาวลิทัวเนีย Jolita Vaitkute ​​ใช้เวลา 27 ชั่วโมงในการรวมตัวกันของโรนัลโดและเมสซี่ที่ทานอาหารเย็นด้วยกันอาจดูด้วยการใช้อุปกรณ์อาหารและร้านอาหาร UFABET

ระหว่างการจับยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมเมื่อเดือนที่แล้วนักฆ่ายูเวนตุสและตำนานบาร์เซโลนายอมรับว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีมากนอกสนามฟุตบอล แต่พวกเขายังไม่ได้ทานอาหารเย็นด้วยกันและขยายคำเชิญไปยังอาร์เจนตินา เหมือนกันในสิ่งที่แฟน ๆ คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่

อย่างไรก็ตามตามคำเชิญ Vaitkute ​​ใช้เวลาบ้าคลั่ง 27 ชั่วโมงในการสร้างผลงานชิ้นเอกของเขา

โดยรวมแล้วงานศิลปะมีความยาวแปดเมตรและกว้างสามเมตรทำจากวัตถุ 658 ชิ้นที่รวมถึงหอยนางรมกุ้งองุ่นและขนมหวานและเครื่องดื่มต่าง ๆ วัตถุทุกชิ้นถูกเลือกแยกจากร้านค้า 17 แห่งรอบ ๆ Vilnius เมืองหลวงของลิทัวเนีย

การอธิบายสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างการออกแบบที่น่าดึงดูดใจ Jolita บอกกับ SPORTbible: “เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นของโรนัลโดเมืองวิลนีอุสตัดสินใจที่จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างสองตำนานฟุตบอลที่มีชีวิต ”

เธอกล่าวต่อไปว่า “ร้านอาหารสิบแห่งติดอันดับกระโดดขึ้นมาบนเรือโดยเชิญแขกผู้มีเกียรติให้ลองพ่อครัวที่ดีที่สุดของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่านักฟุตบอลทั้งสองจะมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือก ตารางสำหรับ “Ronaldo and Messi” ถูกสงวนไว้ในร้านอาหารแต่ละแห่งนี่คือเหตุผลที่เราเลือกทำภาพบุคคลจากมื้ออาหารแว่นตาและโต๊ะเป็นภาพเชิญ

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับคนที่เธอคิดว่า GOAT นั้นแท้จริงแล้วเป็นสองในนั้น Jolita กล่าวเสริมว่า “ทั้งสองคนนั้นเท่ห์ฉันชอบมิตรภาพระหว่างสองฝ่าย”

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.harpreetwalia.com

Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *