เคล็ดลับฟุตบอลแฟนตาซี: Liverpool, Manuel Lanzini, Sheffield United, Watford

UFABET

การพักระหว่างประเทศเป็นอย่างไรบ้างสำหรับคุณ ซีรีน? UFABET

คุณสามารถลืมคืนที่หลับใหลและเต็มไปด้วยความสุขเหล่านี้ได้เพราะพรีเมียร์ลีกกลับมาปลุกความกังวลฟุตบอลแฟนตาซีของคุณอีกครั้ง

แผ่นทำความสะอาดจะมาถึงสุดสัปดาห์นี้ที่ไหน? มีเลียงฉานในราคาที่สมเหตุสมผลหรือไม่? และคริสตัลพาเลซจะได้รับการลงโทษอยู่แล้วเพราะอะไรคือจุดของ Luka Milivojevic?

หากคำถามเหล่านี้และคำถามที่น่าสนใจอื่นๆ กำลังทำให้คุณตื่นขึ้นมาตอนเที่ยงคืนอ่านคำแนะนำและเคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับสัปดาห์ที่ห้า

‘มันน่าละอายที่จะสูญเสียศรัทธาใน Pukki ไปแล้ว’ – BBC 60 5 พอดคาสต์แฟนตาซี

ลิเวอร์พูลวางเป้าหมายที่ยังไม่ได้รับไว้สี่ฉบับที่ผ่านมานิวคาสเซิลที่แอนฟิลด์ฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาทำตาข่ายสองฤดูกาลก่อน มันเป็นโคมที่มีประวัติความภูมิใจของเป้าหมายรวมถึงทั้งสองที่มีชื่อเสียง 4-3 บ้านชนะในช่วงกลางยุค 90

ลิเวอร์พูลไม่แพ้ใครในเกมพรีเมียร์ลีก 23 เกมที่เจอกับ Magpies (W19 D4) ทำประตูในการแข่งขันทั้งหมด (58 ประตู) และรักษาความสะอาด 12 แผ่น โดยรวมแล้ว Reds ได้ตาข่ายกับ Newcastle ในพรีเมียร์ลีกถึง 98 ครั้ง

Newcastle จะพยายามทำให้ทีม Jurgen Klopp ยากลำบากเนื่องจากพวกเขาสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ Spurs เมื่อเดือนที่แล้ว แต่ผู้จัดการทีมฟุตบอลแฟนตาซีทุกคนที่ให้ความสำคัญกับเกลือของพวกเขาจะได้เห็นการแข่งขันครั้งนี้

ดังนั้นนี่คือการเตือนประจำสัปดาห์ของคุณว่า Mohamed Salah, Sadio Mane และ Roberto Firmino มีประโยชน์

และถ้าคุณยังไม่มีเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์เคียงข้างคุณคุณอาจต้องการแก้ไขอย่างรวดเร็ว กองหลังตัวเต็มได้สร้างโอกาสในการทำประตูอีกห้าครั้ง (14) มากกว่ากองหลังคนอื่น ๆ ในฤดูกาลนี้และมีนัดที่ห้ามากที่สุด (ห้า)

คุณไม่สามารถชนะลอตเตอรี่ถ้าคุณไม่ได้ซื้อตั๋ว

อันดับที่น่าจดจำที่สุดในการแข่งขันลิเวอร์พูล vs นิวคาสเซิลพรีเมียร์ลีก
Chris Sutton บนพอดคาสต์แฟนตาซี 606: “การป้องกันทั้งหมดของฉันในลิเวอร์พูลสมบูรณ์แบบนิวคาสเซิลที่บ้านคุณไปบอกว่าทั้งหมดทำความสะอาดผ้าปูที่นอนและช่วยเหลือสองสามอย่าง”

นานเกินไป; ไม่ได้อ่าน – สต๊อคกับผู้เล่นลิเวอร์พูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่สามารถซื้อได้ TAA เป็นเดิมพันที่ดีในการป้องกันของคุณ

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.harpreetwalia.com

Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *