โอนข่าวและข่าวลือที่ถ่ายทอดสด: Mustafi ของ Arsenal เตรียมเข้าร่วม Roma

UFABET

Dembele ตั้งค่าสำหรับการสะกดบนสนาม

บาร์เซโลนาฝ่ายซ้าย Ousmane Dembele ถูกตั้งค่าออกมานานกว่าหนึ่งเดือนด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายสโมสรได้รับการยืนยัน UFABET

ชาวฝรั่งเศสเล่น 90 นาทีกับแอ ธ เลติกคลับในเย็นวันศุกร์ แต่จะพลาดการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น – และสามารถเห็นจุดที่เขานำโดยเนย์มาเมื่อถึงเวลาที่เขากลับมา

อ่านเรื่องราวทั้งหมดได้ที่นี่ในเป้าหมาย!

Ribery ทำให้จิตใจของเขา

ดูเหมือนว่า Franck Ribery จะตัดสินใจในสโมสรต่อไปของเขาในที่สุด เขาได้รับข้อเสนอจากทั่วทุกมุมโลกนับตั้งแต่ออกจากบาเยิร์นมิวนิคเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา

เซมิโด้ออกกฎตัวเองจากการเปลี่ยนเนย์มาร์

บาร์เซโลนายังคงพยายามหาผู้เล่นที่จะรวมอยู่ในข้อตกลงการแลกเปลี่ยนสำหรับเนย์มาร์ แต่เนลสันเซเมโดจะไม่เป็นหนึ่งในนั้น

แบ็กขวาชาวโปรตุเกสเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ Barca กำลังพิจารณาที่จะส่งไปยัง PSG แต่จากข้อมูลของ Marca ได้ทราบแล้วว่าเขาไม่มีความปรารถนาที่จะออกจากสโมสร

Semedo เข้าร่วม Barca จาก Benfica เมื่อสองปีก่อนและปรากฏตัว 50 ครั้งในลาลีกา

Lille back พลิกไปส่องประกายในการยืมตัวที่ Ajaccio

อเล็กซิสฟลิปส์ของฝรั่งเศสลีลอายุต่ำกว่า 19 ปีถูกส่งตัวออกไปยืมตัวเพื่อดำเนินการพัฒนาต่อที่ลีกจ์ 2 ด้านอาฌักซีโอในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูลถือว่า Vorm เป็นตัวสำรอง Alisson

มิเชลวอร์มได้รับการยกย่องว่าเป็นทางออกที่เป็นไปได้สำหรับวิกฤตผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูลหลังจากได้รับบาดเจ็บจากอลิซในช่วงต้นเดือนนี้

John Achterberg โค้ช Goalkeeping บอก NOS ว่า Reds กำลังทำเรื่องนี้อย่างจริงจังด้วยผู้รักษาประตูตัวเลือกคุณภาพสูงอันดับสามไม่ใช่แค่ความหรูหรา

อดีตสวอนซีและท็อตแนมผู้รักษาประตู Vorm ตอนนี้อายุ 35 ปีไม่มีสโมสรหลังจากสัญญาของเขากับสเปอร์สสิ้นสุดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.harpreetwalia.com

Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *