‘คุณต้องการให้ฉันพูดอะไร?’ – Valverde ปฏิเสธที่จะทิ้ง Rakitic มากกว่าการเก็งกำไรการโอน

UFABET

โค้ชคาตาลันเบื่อหน่ายกับข่าวลือการถ่ายโอนรอบผู้เล่นของเขาและเน้นว่ามันไม่เกี่ยวข้องกับการเลือกทีมล่าสุดของเขา UFABET

เออร์เนสโตวัลเวิร์ดหงุดหงิดปฏิเสธว่าเขาออกจากอิวานราคิติชออกจากทีมบาร์เซโลน่าเนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของกองกลาง

ราคิติชเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในวันเสาร์เนื่องจากแชมป์ลาลีกา Barca ถูกจับไปที่ 2-2 เพื่อลุ้นแชมป์โอซาซูน่า

โครเอเชียในต่างประเทศเล่นเพียง 44 นาทีในฤดูกาลนี้แทนการแพ้ 1-0 กับแอ ธ เลติกบิลเบาท่ามกลางการพูดคุยอย่างต่อเนื่องเขาได้รับการเสนอให้ปารีสแซงต์แชร์กแมงเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอที่จะนำเนย์มาร์กลับไปยังแคมป์นู

แม้ว่าหัวหน้าโค้ช Barca Valverde ยืนยันว่าการเลือกทีมของเขานั้นมียุทธวิธีล้วนๆ

“คุณต้องการให้ฉันพูดอะไร?” Valverde กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับ Rakitic

“ ปีที่แล้วเขาเล่นและเนลสัน [เซเมโด] อยู่บนม้านั่งวันอื่น ๆ ที่เขาเล่นได้ดีและเราก็เล่นกับทีมเดียวกันโดยมี Sergi Roberto ในตำแหน่งกองกลางเรามีให้เลือกมากมาย

“ มันเป็นคำถามที่ดี แต่อาจเกี่ยวกับใครก็ได้ตลาดไม่ได้มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของฉันเลยถ้าฉันคิดว่าเขาจะมีประโยชน์สำหรับเกมฉันจะเล่นกับเขาฉันเลือกขึ้นอยู่กับเกม”

Barca ไปข้างหลังเพียงเจ็ดนาทีด้วยการนัดหยุดงานของ Roberto Torres แต่ Ansu Fati อายุ 16 ปีและ Arthur ทำให้ผู้เข้าชมเพิ่มขึ้น 2-1 ในครึ่งหลัง

อย่างไรก็ตามการลงโทษในนาทีที่ 81 ของตอร์เรสหลังจากแฮนด์บอลเจอราร์ดปิคได้รับรางวัลสำหรับโอซาซูน่าที่เอลซาดาร์ออกจากบาร์ซ่าเพียงสี่คะแนนจากสามเกมแรกของฤดูกาลผลตอบแทนต่ำที่สุดนับตั้งแต่ปี 2551-2552

“ เราไม่ดีในครึ่งแรก แต่เราทำได้ดีในครึ่งหลังเราได้พวกเขากลับมา” Valverde กล่าว

“ เมื่อเราได้รับในด้านหน้าเรามีโอกาสที่จะขยายความเป็นผู้นำของเรา แต่มีช่วงเวลาที่ไร้สาระโทษและมันเป็นความอัปยศเพราะเรามีเกมที่จะชนะและเราควรจะฆ่ามัน

“ มันเกี่ยวกับการกำหนดตนเองให้กับฝ่ายค้านฝ่ายตรงข้ามมักกดเราเพราะเป็นหนึ่งในเกมแห่งปีสำหรับพวกเขาคุณต้องรู้วิธีควบคุมสิ่งนั้น”

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.harpreetwalia.com

Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *